Trang chủ » N.1 HOMEPRO » THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Không ngừng sáng tạo để mang đến tiện nghi sống tao nhã, sang trọng cho ngôi nhà đáng mơ ước.
Kohler không ngừng sáng tạo để mang đến tiện nghi sống tao nhã, sang trọng cho ngôi nhà đáng mơ ước.
+Chi tiết Sản phẩm mới
Sản phẩm mới
Với bề mặt được trang trí hoa văn tinh xảo, các sản phẩm sứ trong Sản Phẩm Nghệ thuật khơi nguồn sáng tạo và giúp tạo nên vẻ đẹp mang cá tính và phong cách riêng.
+Chi tiết Sản phẩm Nghệ thuật
Sản phẩm Nghệ thuật
Phụ kiện phòng tắm của Kohler được thiết kế theo từng dòng sản phẩm. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng vượt trội và sự đa dạng về phong cách, các bộ sưu tập này luôn đáp ứng được thị hiếu và phong cách riêng của khách hàng.
+Chi tiết Phụ Kiện Phòng Tắm
Phụ Kiện Phòng Tắm
Các dòng sản phẩm vòi nước tinh xảo, độc đáo với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, phong cách, màu sắc và chất liệu, phù hợp với thị hiếu riêng cũng như kiểu bài trí phòng tắm của bạn.
+Chi tiết Vòi nước
Vòi nước
Bồn tắm KOHLER có nhiều lựa chọn với chất liệu bền đẹp cũng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Bạn còn có thể lựa chọn sản phẩm với nhiều cách thức lắp đặt tạo sự thoải mái tiện lợi nhất cho một không gian phòng tắm hoàn hảo.
+Chi tiết Bồn tắm
Bồn tắm
KOHLER cung cấp các dòng sản phẩm bồn cầu đa dạng với công nghệ vượt trội cho kết quả vượt tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu cho khu công cộng lẫn gia đình.
+Chi tiết Bồn Cầu
Bồn Cầu
Được thiết kế để tối ưu hóa chức năng hoạt động, các dòng sản phẩm sứ và vòi dành cho khu công cộng của KOHLER có mẫu mã đa dạng và công nghệ thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm hàng nghìn khối nước mỗi năm.
+Chi tiết Sản Phẩm Khu Công Cộng
Sản Phẩm Khu Công Cộng
Chậu rửa KOHLER có các dòng sản phẩm đa dạng với phong cách thiết kế đầy thuyết phục cũng như chất liệu bền bỉ rắn chắc và các màu sắc độc đáo.
+Chi tiết Chậu Rửa
Chậu Rửa
Được thiết kế tỉ mỉ, hoàn chỉnh và đồng bộ, nhưng vẫn có thể tùy chỉnh để phối hợp theo từng thị hiếu, các bộ sản phẩm phòng tắm của KOHLER giúp bạn dễ dàng có được các thiết kế phòng tắm hoàn hảo, hài hòa về hình thức lẫn chức năng sử dụng.
+Chi tiết Bộ sản phẩm
Bộ sản phẩm
12