Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

tam nhin cong ty

Sứ mệnh

  • Không ngừng tìm kiếm, phát triển để mang đến những sản phẩm hàng đầu thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam.
  • Là đối tác đáng kinh doanh đáng tin cậy tại Việt Nam của những thương hiệu hàng đầu thế giới.
  • Nỗ lực thực hiện sứ mệnh tạo dựng thương hiệu lớn mạnh và phát triển bền vững. Chia sẻ khó khăn cũng như lợi ích với đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội. Cùng nhau gắn bó trên con đường phát triển thịnh vượng.

Triết lý kinh doanh 

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt giá trị của sự trung thực và chất lượng lên hàng đầu”, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự và thước đo cho thành công của chúng tôi. Tất cả được thể hiện trong từng sản phẩm, dịch vụ cùng cam kết về chất lượng mà RITAVÕ mang lại.

van hoa cong ty ritavo

Văn hóa

  • Trao quyền sáng tạo và mở rộng cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên RITAVÕ, xây dựng môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
  • Thấu hiểu và chia sẻ với từng cá nhân trong công việc và cuộc sống.

RITAVÕ luôn định hướng mỗi thành viên phải xây dựng nếp sống và làm việc có tính kỷ luật mà vẫn đảm bảo tốt nhất đời sống tinh thần cho từng cá nhân, phát huy sức sáng tạo và cống hiến hết mình vì tập thể chung của RITAVÕ.

nhan su cong ty ritavo

Đội ngũ nhân sự

  • Hơn 1000 nhân sự trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn thành thạo.
  • Chủ động, sáng tạo trong công việc hướng tới hành tích tốt nhất. 

RITAVÕ nhận thức được rằng nguồn nhân lực là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng vào cách tổ chức và quản lý bộ máy nhân sự, đồng thời hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.